แนะนำวิตามินรวม บำรุงสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี ปี 2021

แนะนำวิตามินรวม บำรุงสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี ปี 2021

แนะนำวิตามินรวม บำรุงสุขภาพ ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 สุขภาพเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องใส่ใจ ยิ่งในภาวะที่โรคภัยไข้เจ็บสามารถเกิดขึ้นได้ง่าย หากมีภูมิต้านทานที่ต่ำ ก็ยิ่งมีความเสี่ยงที่จะได้รับเชื้อเข้าสู่ร่างกาย ง่ายกว่าปกติ ดังนั้นแล้ว หลายคนจึงพยายามหาตัวช่วยเสริม เพื่อบำรุงร่างกาย ซ่อมแซม และฟื้นฟูส่วนที่สึกหรอ บทความวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำ 6 วิตามินรวม เพื่อสุขภาพ ดังต่อไปนี้ค่ะ

แนะนำวิตามินรวม บำรุงสุขภาพ ปี 2021

Blackmores 12+ Multi 60s

1. Blackmores 12+ Multi 60s

Blackmores ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยอดนิยม และขายดีที่สุด ได้ผลิต Blackmores 12+ Multi 60s อาหารเสริมวิตามินรวมที่เหมาะสำหรับเด็กวัยรุ่นที่กำลังเจริญเติบโตในช่วงอายุ 12 – 18 ปี ซึ่งประกอบไปด้วยวิตามินรวมและแร่ธาตุต่างที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น ไอโอดีน วิตามินบี12 เหล็ก สังกะสี และน้ำมันปลา 286 มิลลิกรัม ที่ให้กรดไขมันกลุ่ม โอเมก้า-3 ที่ประกอบไปด้วย อีพีเอ และดีเอชเอ ที่มีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกายและพัฒนาสมองและกล้ามเนื้อ

Real Elixir Multi Vitamin plus Q10

2. Real Elixir Multi Vitamin plus Q10

Real Elixir Multi Vitamin plus Q10 เป็นอาหารเสริม ที่อุดมไปด้วยวิตามินแร่ธาตุและเกลือแร่ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ด้วยส่วนผสมของวิตามิน 21 ชนิดแล้วยังมีแร่ธาตุ 9 ชนิด โคเอนไซม์คิวเทน, แคลเซียมและแมกนีเซียม ซึ่งส่วนผสมจากโคเอนไซม์คิวเทน มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องชะลอความเสื่อมของร่างกายตามวัย ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย

CENTRUM แนะนำวิตามินรวม บำรุงสุขภาพ

3. CENTRUM วิตามินและแร่ธาตุ บำรุงร่างกาย

CENTRUM วิตามินและแร่ธาตุ บำรุงร่างกาย ที่ขายดีอีกยี่ห้อหนึ่งที่เหมาะสมกับทุกวัย ที่ต้องการวิตามินเสริมที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ด้วยส่วนผสมที่สำคัญที่ประกอบด้วยวิตามิน และเกลือแร่รวมถึง 22 ชนิดวิตามินเอ (เบต้าแคโรทีน) ลูทีน และไลโคปีน ช่วยบำรุงระบบประสาทและกล้ามเนื้อ บำรุงสายตา บำรุงผิวพรรณ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายสามารถต่อสู้กับสภาวะแวดล้อมที่เลวร้ายได้

InterCare Multivit+ แนะนำวิตามินรวม บำรุงสุขภาพ

4. InterCare Multivit+

InterCare Multivit+ อาหารเสริมบำรุงร่างกาย ที่อุดมไปด้วยวิตามินรวมและเกลือแร่ 19 ชนิด ที่ล้วนมีความจำเป็นต่อร่างกาย สารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ Vitamin 7 ชนิด นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมกรดอะมิโนที่สำคัญต่อร่างกาย 5 ชนิด ที่ช่วยฟื้นฟูร่างกาย จากการทำงานหนัก ร่างกายอ่อนเพลีย เหนื่อยล้า พักผ่อนไม่เพียงพอ รับประทานอาหารได้น้อยและไม่ได้สารอาหารที่มีประโยชน์ที่เพียงพอต่อร่างกาย ด้วยส่วนผสมของสารสกัดที่หลากหลายจึงสามารถบำรุงร่างกายได้ทั้งระบบ

DHC Multi Vitamin แนะนำวิตามินรวม บำรุงสุขภาพ

5. DHC Multi Vitamin

DHC Multi Vitamin อาหารเสริมจากประเทศญี่ปุ่นที่ขายดีมาก แถมยังราคาไม่แพงอีกด้วย ประกอบด้วยวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายมากถึง 13 ชนิด ที่ช่วยบำรุงร่างกายปรับสมดุลของร่างกายให้มีความแข็งแรง ช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงผิวพรรณให้สวยงาม และยังช่วยบำรุงสมอง เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาที่จะรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เพื่อให้ได้สารอาหารที่เพียงพอต่อร่างกายในแต่ละวัน

เพื่อให้วิตามินรวมที่รับประทานเข้าไป ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ผู้บริโภคก็ควรที่จะรับประทานอาหารหลัก ให้ครบ 5 หมู่ เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ทั้งนั้น ควรอ่านฉลาก หรือข้อควรระวัง ในการรับประทานอาหารเสริมแต่ละประเภท ให้เข้าใจก่อนทานด้วย เพื่อป้องกันอันตรายที่เกิดจากการแพ้ยา